About us banner

Khám phá True Skill Center

Nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành công nghiệp IT Với sự mệnh mang đến một phương pháp đào tạo thực chiến thông qua việc mô phỏng các công việc, dự án như lúc đi làm. Học viên được trải nghiệm thực tế. Qua đó, trainer cũng sẽ hướng dẫn các kĩ năng thật sự cần thiết để hỗ trợ cho công việc. Áp dụng hình thức "Đi Học Như Đi Làm" chính điều này sẽ giúp học viên có đủ kinh nghiệm để đáp ứng thị trường. Các kĩ năng được học và các dự án học viên đã làm hoàn toàn có thể được đưa vào trong CV để tăng sức cạnh tranh khi ứng tuyển.

...

Fastest

...

Reliable

...

Efficient

...

Strategy

Phương châm
hoạt động

Với phương châm dạy học xuất phát từ tâm, lấy học viên làm gốc, lấy lớp học làm linh hồn, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.
Đối với khách hàng: Luôn cung cấp các khóa học ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất, phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng được thực hiện và phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.
Đối với nội bộ trung tâm: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, bình đẳng, tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hoạt động hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, có đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường giáo dục.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Giảng viên là người đứng lớp giảng dạy và tiếp xúc trực tiếp với học viên, đây là đối tượng chính quyết định chất lượng của các khóa học. Với 100% đội ngũ giáo viên đã và đang hoạt động trong các công ty công nghệ Product hoặc Outsource có tiếng trong và ngoài nước. Có niềm đam mê bất tận với nghề, đây cũng được coi là một trong những yếu tố mang lại thành công cho các khóa học tại trung

QUY NGUYEN

Product Developer Manager at CIMB Vietnam
Founder Director, CEO at True Skill Center

“Tôi đang đi tìm lời giải tại sao người Việt chỉ đáng giá 200 USD, còn họ thì 2000 USD?"

Trainer

Đăng kí nhận tư vấn

Hãy nhập ngay email của bạn vào form bên dưới để được nhận tư vấn trực tiếp từ trung tâm.