UI/UX Design

Khai giảng ngày: 30/09/2022

Trainer: Đinh Đoàn Quỳnh Như

Buổi học:

 • Thứ Hai ( Tối 19h00 – 22h00 )
 • Thứ Sáu ( Tối 19h00 – 22h00 )

Thời lượng khoá học: 2 tháng

Hình thức học: Online (Trực tuyến)

Số lượng học viên: 20 slot

 • Slot có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

Học phí: 8,000,000đ 

Ưu đãi: 

 • Giảm 5% nếu là sinh viên hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 người. 
 • Giảm 20% học phí cho cựu học viên.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ có hiệu lực khi đóng học phí trước ngày khai giảng 15 ngày.

Số lượng ưu đãi có hạn và chỉ được áp dụng 1 chương trình ưu đãi khi đăng ký.

Link đăng ký: Tại đây

Chương trình học chi tiết

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bước 1: Chuyển khoản cọc 1,000,000đ (Một triệu đồng) 

Bước 2: Chụp màn hình chuyển khoản thành công lại và gửi cho trung tâm qua Messenger của Website hoặc Facebook để admin xác nhận

Bước 3: Gửi thông tin của bạn bao gồm Email, Họ tên, Số điện thoại và Khóa học mà bạn đăng ký

Bước 4: Chuyển khoản phần học phí còn lại trước ngày nhập học tối thiểu 7 ngày

Bước 5: Chụp màn hình chuyển khoản gửi cho True Skill để xác nhận hoàn thành.

 • Nội dung chuyển khoảng ghi ‘họ tên’.

MB BANK (Ngân hàng Quân đội):

Chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ THÀNH QUÝ

Số tài khoản: 0374567558

Ví MOMO:

Chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ THÀNH QUÝ

Số điện thoại: 0374567558

KHÓA HỌC UX/UI DESIGN THIẾT KẾ WEB VÀ MOBILE APP VỚI FIGMA TẠI TRUE SKILL CENTER

UX, viết tắt của cụm từ User Experience, là Trải nghiệm người dùng, là trải nghiệm tổng thể, hay cảm nhận của khách hàng khi tương tác với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một nhà UX luôn cần trả lời được ba câu hỏi theo dòng chảy “Tại Sao – Cái Gì – Như Thế Nào” để có thể tạo ra những trải nghiệm người dùng giàu ý nghĩa và liền mạch.

UI, viết tắt của cụm từ User Interface, là Giao diện người dùng, tập trung vào thẩm mỹ và cái nhìn bề nổi của sản phẩm. Nó tập trung vào giao diện của ứng dụng và tương tác với người dùng. Mỗi màn hình, trang, nút và các yếu tố trực quan khác mà ta thấy trong khi sử dụng ứng dụng là Giao diện người dùng của ứng dụng đó.

Trong thời đại 4.0, với sự bùng nổ của những thiết bị và điện thoại thông minh, UI/UX giúp thể hiện liền mạch những trải nghiệm và giao diện thân thiện được sử dụng trên các ứng dụng. Cả hai yếu tố được tối ưu sẽ mang lại những thành quả sản phẩm và trải nghiệm nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như người dùng. UX UI đóng vai trò quan trọng trong việc:

👉 Tạo sự khác biệt và đẩy mạnh, gây ấn tượng thương hiệu: Với người dùng có nhiều lựa chọn và lựa chọn thay thế cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp, khoảng thời gian bạn thu hút sự chú ý của người dùng của bạn là khá ít và bạn cần phải lôi kéo được sự chú ý và gây được trong khoảng thời gian ngắn này. Nói tóm lại là giữa hàng tá các lựa chọn thì một sản phẩm có UI/UX tốt hơn sẽ dễ được chú ý hơn.

👉 Góp phần giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp: Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có tới 75% người dùng sẽ đánh giá tính thẩm mỹ của giao diện app và website, và có nhiều khả năng là họ sẽ mua hàng ở những nền tảng có giao diện trải nghiệm cuốn hút hơn những website có trải nghiệm và giao diện yếuUI/UX có tác động như tạo đà quyết định người dùng có tiến tới bước cuối cùng là thanh toán cho quá trình mua hàng trên website hay không. Ngoài ra, UI/UX giúp giành được sự tin tưởng của người dùng, mang đến một cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin tưởng. 

👉 Tăng lượng truy cập website: Tỷ lệ thoát trang web nhiều ám chỉ hình ảnh giao diện của website chưa được bắt mắt, nặng nề, phức tạp khiến trải nghiệm bị ngắt quãng (Hình 2). Nhưng khi có thiết kế UI và trải nghiệm lướt trang (UX) thân thiện, đơn giản có thể khiến website chạy nhanh hơn, và từ đó khách hàng có thể ở lại trang web vài phút hoặc thậm chí hàng giờ để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ, sản phẩm cũng như thông tin trên website. Website có trình bày thiết kế và trải nghiệm tốt làm nên sự gia tăng trong lượng truy cập và thời gian ghé thăm website, đồng thời, giảm tỷ lệ thoát trang (bounce rate). Bởi vậy, UX và UI đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì một website chất lượng, để từ đó giúp doanh nghiệp phát triển thêm ý tưởng về hành trình khách hàng (Customer Journey) nhằm mở rộng thêm nhiều người dùng (user) sẽ trở thành khách hàng tiềm năng, trung thành.

LỢI ÍCH TỪ KHOÁ HỌC:

👉 Nắm vững nguyên tắc thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, hiểu về thói quen và tâm lý người dùng trên các nền tảng hiện nay để từ đó lên kế hoạch toàn bộ cấu trúc, thiết kế và vận hành sản phẩm trên cả Web và Mobile App.

👉 Sở hữu mindset các quy trình thiết kế một giao diện người dùng từ cơ bản đến nâng cao, từ phông chữ đến màu sắc, bố cục một cách có khoa học, cách dùng công cụ và ngôn ngữ thiết kế của nó, cách tư duy bài bản để hiện thực hóa được ý tưởng thiết kế của mình bằng công cụ Figma.

👉 Nắm được kiến thức và kỹ năng UX Research và UI Design từ lo-fi wireframe đến Hi-fi wireframe.

👉 Hiểu cách xây dựng Design System 

👉 Có thể tự mình thiết kế UI/UX hoàn chỉnh một Mobile / Web app để bổ sung vào Portfolio cá nhân.

👉 Nâng cao kỹ năng thuyết trình, thuyết phục khách hàng, team nội bộ khi trình diễn sản phẩm của mình.

👉 Hỗ trợ rất nhiều đối với các bạn làm công việc liên quan cần sử dụng kỹ năng thiết kế để làm sản phẩm phần mềm như IT BA/PO (Highly recommend)

👉 Hiểu được các vai trò, vị trí trong team thiết kế và xác định được career path của bản thân.

👉 Kết nối, giao lưu học hỏi với học viên trên toàn quốc cùng với mentor giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Design và Software.

👉 Được cấp chứng nhận đã hoàn tất khóa đào tạo tăng lợi thế khi phỏng vấn tìm việc.

🥇 Thời lượng: 2 tháng

🥇 Hình thức học: Online

🥇 Số lượng học viên: 20 Slot 

 • Lưu ý: Slot có thể kết thúc sớm hơn so với dự kiến.

🥇 Ưu đãi: 

 • Giảm 5% nếu là sinh viên hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 người.
 • Giảm 20% học phí cho cựu học viên.

Lưu ý ưu đãi chỉ có hiệu lực khi đóng học phí trước ngày khai giảng 15 ngày. Số lượng ưu đãi có hạn và chỉ được áp dụng 1 chương trình ưu đãi khi đăng ký. 

🥇 Link Đăng ký: https://forms.gle/6DDxQ7T6HhmnB2sm7

 

📧 Email: trueskillcenter@gmail.com

☎ Liên hệ: Chat qua page True Skill Center để được hỗ trợ hoặc điện thoại Hotline 037 4567 558

🎉🎉🎉 NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

 

GIẢNG VIÊN UI/UX DESIGN

Đội ngũ giảng viên tại True Skill Center có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Giảng viên là người đứng lớp giảng dạy và tiếp xúc trực tiếp với học viên, đây là đối tượng chính quyết định chất lượng của các khóa học. Với 100% đội ngũ giáo viên đã và đang hoạt động trong các công ty công nghệ Product hoặc Outsource có tiếng trong và ngoài nước. Có niềm đam mê bất tận với nghề, đây cũng được coi là một trong những yếu tố mang lại thành công cho các khóa học tại trung tâm.

Đinh Đoàn Quỳnh Như

Giảng viên UI/UX Design

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
 • - Giảm 5% học phí cho Sinh viên
 • - Giảm 5% học phí cho nhóm bạn cùng nhau học
 • - Tư vấn lộ trình và phương pháp học rõ ràng và minh bạch cho mọi đối tượng tham gia
 • - Đào tạo kĩ năng trả lời phỏng vấn
 • - Hỗ trợ review CV trước khi tìm việc
 • - Xác nhận thực tập cho ngành liên quan
 • - Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Advanced Skill For BA/PO tại True Skill Center