Giới thiệu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC CHIẾN - TRUE SKILL CENTER​

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Có thể thấy, chúng tôi đã xác định được tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp. Qua đó, đã thể hiện được cái đích mà trung tâm hướng đến là trở thành một đơn vị cung cấp các khóa học công nghệ với chất lượng cao và chi phí hợp lí cho học viên trên cả nước. Tầm nhìn chiến lược mà trung tâm đưa ra rất rõ ràng và cụ thể, giúp công ty có thể tập trung nguồn lực cũng như các chiến lược của trung tâm để đạt được mục tiêu đó.

Ban lãnh đạo trung tâm cũng phổ biến với tất cả nhân viên, cán bộ giáo viên giảng dạy từ các phòng ban cho tới các nhân viên sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng về tầm nhìn chiến lược của trung tâm. Đồng thời trung tâm cũng công khai tầm nhìn chiến lược trên website của chính để học viên hay đối tác khi tiếp xúc với công ty có thể nắm rõ và đánh giá được mục tiêu trong tương lai của chúng tôi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC TẬP TẠI TRUE SKILL CENTER

Hiện nay True Skill Center có 1 cơ sở đào tạo chính là 39L, Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Phòng học được chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy như máy tính, máy chiếu, điều hòa …

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm dạy học xuất phát từ tâm, lấy học viên làm gốc, lấy lớp học làm linh hồn, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

Đối với khách hàng: Luôn cung cấp các khóa học ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất, phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng được thực hiện và phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Đối với nội bộ trung tâm: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, bình đẳng, tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hoạt động hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, có đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường giáo dục.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Giảng viên là người đứng lớp giảng dạy và tiếp xúc trực tiếp với học viên, đây là đối tượng chính quyết định chất lượng của các khóa học. Với 100% đội ngũ giáo viên đã và đang hoạt động trong các công ty công nghệ Product hoặc Outsource có tiếng trong và ngoài nước. Có niềm đam mê bất tận với nghề, đây cũng được coi là một trong những yếu tố mang lại thành công cho các khóa học tại trung tâm.

137680046_180802953790974_2541357761649487458_n

 

 

 

“Tôi đang đi tìm lời giải tại sao người Việt chỉ đáng giá 200 USD, còn họ thì 2000. USD?” 

 

 QUY NGUYEN

Product Developer Manager at CIMB Vietnam

Founder Director, CEO at True Skill Center

 

Phí Thị Mai

Giảng viên IT BA

Đinh Đoàn Quỳnh Như

Giảng viên UI/UX Design

Bùi Ngọc Thu

Giảng viên IT BA

Lê Trí Khương

Giảng viên IT BA

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
  • - Giảm 200,000đ học phí cho nhóm bạn cùng nhau học
  • - Tư vấn lộ trình và phương pháp học rõ ràng và minh bạch cho mọi đối tượng tham gia
  • - Đào tạo kĩ năng trả lời phỏng vấn
  • - Hỗ trợ review CV trước khi tìm việc
  • - Xác nhận thực tập cho ngành liên quan
  • - Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại True Skill Center