7 điều cần lưu ý trong quá trình học ở True Skill Center

1. Nghề IT BA/PO là nghề khó, sử dụng rất nhiều kỉ thuật từ kĩ năng mềm, kĩ năng cứng và vận dụng trí óc rất nhiều. Vậy nên khoá đào tạo IT BA/PO cũng sẽ khó không kém. Đòi hỏi độ quyết tâm và kiên trì của học viên. Học viên được giao bài tập liên tục trong 3 tháng. 100% các buổi học đều có bài tập để học viên được thực hành liên tục và liên tục. Thông qua đó, kĩ năng được thực hành và kinh nghiệm sẽ được cô đọng sau khi gặp mistake và được trainer review.
 
2. Khoá được chia làm 6 nhóm, mỗi nhóm 8-9 học viên chính thức. Mỗi nhóm sẽ có leader do cả nhóm bầu ra. Giờ giấc sinh hoạt mỗi nhóm là hoàn toàn khác nhau. Trainer tham gia vào mỗi nhóm để hỗ trợ học viên khi học viên có thắc mắc. Khi trainer review bài thì tất cả các nhóm sẽ tham gia chung để học hỏi những điều tốt và những sai lầm của các nhóm khác.
 
3. Học viên không nên tham gia bất kì khoá học nào khác hoặc bất kì hoạt động tốn nhiều thời gian nào khác đặc biệt là buổi tối và cuối tuần. Vì đây là khung thời gian các nhóm sẽ họp để giao bài tập dự án.
 
4. Các bạn học viên dù có background hay không có background IT đều có cơ hội có offer ngang nhau. Người quyết tâm và kiên trì nhất là người có offer.
 
5. Số lượng bài học là 41 bài trong 3 tháng. Sẽ có các bài, học viên sẽ được học qua video hướng dẫn và tài liệu. Sau đó học viên sẽ thực hành và trainer sẽ review bài cho học viên để rút kinh nghiệm. Đây cũng là cách duy nhất để trong vòng 3 tháng học viên có thể học được hết 41 bài. Nếu không, khoá sẽ kéo dài thành 6 tháng sẽ tăng chi phí học cũng như làm giảm độ kiên trì và hăng hái của học viên.
 
6. Trong quá trình học, học viên được phép đặt câu hỏi bất kì lúc nào có thắc mắc và được hỗ trợ khi có yêu cầu. Cuối khoá, học viên được hỗ trợ review CV và thực hành kĩ năng phỏng vấn. Đây là nền tảng để giúp học viên có offer.
 
7. Khoá học hoàn toàn là 100% online. Học viên trang bị máy tính, thiết bị nghe để thuận tiện cho việc học.
 
Quý Nguyễn – Founder, CEO True Skill Center


Nhận Xét Của Khách Hàng

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
  • - Giảm 200,000đ học phí cho nhóm bạn cùng nhau học
  • - Tư vấn lộ trình và phương pháp học rõ ràng và minh bạch cho mọi đối tượng tham gia
  • - Đào tạo kĩ năng trả lời phỏng vấn
  • - Hỗ trợ review CV trước khi tìm việc
  • - Xác nhận thực tập cho ngành liên quan
  • - Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại True Skill Center